Săn Mã Giảm Giá Shopee Tháng 01/2022. Event – Voucher cập nhật mới nhất

Shopee là ứng dụng mua sắm trực tuyến, và là sàn giao dịch thương mại điện tử có trụ sở đặt tại Singapore. Ra mắt năm 2015, nền tảng thương mại Shopee được xây dựng nhằm cung cấp cho người sử dùng những trải nghiệm dễ dàng, an toàn và nhanh chóng khi mua sắm trực tuyến thông qua hệ thống hỗ trợ thanh toán và vận hành vững mạnh.

Với trang muasamgiatot.net Bạn sẽ luôn được cập nhật mã giảm giá mới nhất, mã còn hạn dùng trong ngày. Vì mã giảm giá Shopee không hề cố định, có thể hết hạn trong vòng 1 ngày, nên rất mất thời gian tìm kiếm. Hãy lưu https://muasamgiatot.net/ma-giam-gia/ ngay lại để săn được những mã giảm giá tốt nhất, mới nhất bạn nhé!

Săn Mã Giảm Giá Shopee

hướng dẫn săn tìm mã voucher shopee
Cách 1 : Sử dụng bộ lọc và thanh công cụ tìm kiếm mã giảm giá ở dưới để tìm kiếm các loại Voucher mới nhất.
Cách 2 : Copy link sản phẩm từ Website hoặc Trên điện thoại và chèn vào thanh tìm kiếm để săn voucher.
Xem hướng dẫn chi tiết :

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang

MÃ GIẢM GIÁ KHÁC TRÊN SHOPEE

6/12/2021 Update
SĂN VOUCHER CÁC THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG : https://shopee.vn/m/ma-giam-gia
SĂN GÓI SIÊU VOUCHER 30K : https://shopee.vn/m/goi-sieu-voucher
SĂN GÓI SIÊU VOUCHER 1K TẠI : https://shopee.vn/goi-sieu-voucher-1k
SĂN VOUCHER HÀNG QUỐC TẾ : https://shopee.vn/m/uu-dai-voucher

EVENT MỚI NHẤT TRÊN SHOPEE THÁNG 12/2021

6/12/2021 Update
SĂN FLASH SALE HÀNG NGÀY TẠI : https://shopee.vn/flash_sale
SĂN SALE SHOP MỚI TẠI SHOPEE : https://shopee.vn/m/shop-moi-len-san-moi
SĂN HÀNG HIỆU ƯU ĐÃI TỚI 50% : https://shopee.vn/m/tram-ty-uu-dai
EVENT HẸN GIỜ SĂN DEAL THÁNG 12 : https://shopee.vn/m/hen-gio-san-deal
EVENT HỘP QUÀ THẦN KỲ THÁNG 12 : https://shopee.vn/m/khung-gio-san-sale
EVENT ĐỐ VUI SINH NHẬT SHOPEE NHẬN QUÀ HẤP DẪN : https://shopee.vn/m/do-vui-shopee
EVENT CƠ HỘI TRÚNG XE HƠI VỚI SHOPEE SỐ GÌ ĐÂY : https://shopee.vn/m/shopeesogiday

Tìm hiểu thêm về Shopee & Voucher Shopee

Mã giảm giá Shopee là gì?

Mã giảm giá (hay tên gọi khác như coupon code, discount code, gift code, voucher…) là những dãy chữ số, ký tự để người mua hàng nhập vào lúc thanh toán nhằm mục giảm số tiền phải thanh toán cuối cùng.
Mã giảm giá Shopee là một đoạn kí tự ngắn gồm chữ và số. Mã giảm giá Shopee do Shopee hoặc nhà bán hàng tạo ra. Mục đích của mã giảm giá Shopee là kích thích người dùng Shopee mua sản phẩm. Khi nhập mã giảm giá Shopee bạn sẽ được chiết khấu một phần tiền nhất định từ 1% lên đến 99% trên mức giá đã giảm của sản phẩm. Giá giảm này thường dựa trên giá tiền hiện tại tức là đã giảm giá của sản phẩm.

Shopee có bao nhiêu mã giảm giá?
Có rất nhiều mã giảm giá cho từng ngành hàng, từng thương hiệu, từng shop, thậm chí là từng sản phẩm. Giảm bao nhiêu thì tùy thuộc vào nhà cung cấpShopee.

Hiện tại, trên Shopee đang có 03 loại Voucher/Mã giảm giá chính, bao gồm:
· Voucher miễn phí vận chuyển, còn được gọi là Mã miễn phí vận chuyển, được sử dụng để khấu trừ chi phí vận chuyển cho đơn hàng.
· Voucher do Người bán phát hành, còn được gọi là Shop Voucher, bao gồm những Voucher áp dụng riêng cho từng Shop hoặc từng sản phẩm nhất định. Shop Voucher sẽ được ưu tiên áp dụng trước với giá trị ưu đãi tính trên tổng giá trị sản phẩm áp dụng.
· Voucher do Shopee phát hành, còn được gọi là Shopee Voucher và có thể áp dụng cho nhiều sản phẩm của nhiều Shop khác nhau. Shopee Voucher sẽ được áp dụng trên tổng giá trị sản phẩm/đơn hàng sau khi đã áp dụng ưu đãi từ Shop Voucher.

Shopee Voucher và Shop Voucher có thể cung cấp nhiều hình thức khuyến mãi đa dạng, bao gồm ưu đãi Hoàn Xu, ưu đãi giảm giá theo giá trị cố định, và ưu đãi giảm giá theo phần trăm tổng giá trị sản phẩm/đơn hàng áp dụng.
Bạn có thể sử dụng đồng thời nhiều loại Voucher khác nhau để tối ưu hoá giá trị khuyến mãi nhận được. Tuy nhiên, với mỗi đơn hàng thanh toán, bạn chỉ có thể sử dụng tối đa 01 Voucher thuộc mỗi loại Voucher chính. Cụ thể, với mỗi với mỗi đơn hàng thanh toán, bạn chỉ có thể sử dụng tối đa:

·        01 Voucher miễn phí vận chuyển
·        01 Shop Voucher
·        01 Shopee Voucher
Làm thế nào để tìm được mã giảm giá Shopee mới nhất ?
Nếu bạn muốn săn mã giảm giá Shopee, bạn có thể lên trang chủ Shopee, và tìm tại Banner trang chủ trên web hoặc app Shopee. Hoặc truy cập gian hàng tại từng ngành hàng cụ thể trên Shopee.

Hoặc chỉ cần theo dõi https://muasamgiatot.net/ma-giam-gia/ tổng hợp các mã giảm giá của Shopee và các trang khác như Lazada, Adayroi, Tiki, Lotte…
Có thể Sử dụng bao nhiêu Voucher Shopee cho cùng 1 đơn hàng?
Tên sàn TMDT Shopee có rất nhiều loại mã giảm giá mà bạn có thể áp dụng vào đơn hàng của mình. Nhưng chủ yếu được chia làm 4 loại và mỗi loại đều có đặc điểm riên. Khi áp dụng vào thanh toán đơn hàng thì mỗi loại bạn chỉ áp dụng được 1 mã. Nhưng bạn có thể áp dụng cả 4 loại cùng một lúc. Tức là bạn có thể sử dụng đến 4 mã giảm giá Shopee trong cùng một đơn hàng.

0/5 (0 Reviews)

MUA SẮM GIÁ TỐT
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0