Bật Mí 3 Cách tắt nguồn dòng Iphone 12 cực kỳ nhanh và đơn giản

Với việc iPhone 13 đang thịnh hành và sẽ sớm lên kệ tại các cửa hàng do đó, giá trị của dòng iPhone 12 ngày càng giảm. Đây là thời điểm lý tưởng để mua iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro hoặc iPhone 12 Pro Max.

Do đó nếu bạn đã quen với việc sử dụng nút Home để tắt nguồn thiết bị của mình, thì việc tìm ra cách tắt iPhone 12 có thể là một điều khó khăn. Tuy nhiên, đừng lo lắng. Muasamgiatot.net có một hướng dẫn nhanh chóng và dễ dàng để giúp tắt iPhone 12 của bạn.

1. Tắt nguồn iphone 12 bằng phím cứng

  • Để tắt nguồn các dòng iphone 12 , bạn chỉ cần nhấn giữ nút nguồn ( bên phải ) và nút tăng âm lượng ( bên trái ) cho đến khi màn hình hiển thị thanh “trượt để tắt nguồn”
  • Sau đó lướt nút nguồn trên màn hình sang phải để tắt nguồn.

 

 

 

 

 

 

 

 

2. Tắt nguồn iphone 12 trong ứng dụng “Cài đặt “

Nếu bạn không thể dùng tổ hợp nút để tắt nguồn, thì có thể làm theo cách này sẽ dễ dàng hơn.

Mở ứng dụng “Cài đặt” > đi tới “Cài đặt chung” > rồi lướt xuống cuối cùng và chọn “Tắt máy”. Sau đó lướt nút nguồn trên màn hình để chuyển sang chế độ tắt nguồn. ( tham khảo hình dưới )

3. Dùng phần mềm 3U Tools để tắt nguồn iphone

  • Tải phần mềm 3U Tools tại đây
  • Cắm dây sạc để kết nối iPhone 12 với máy tính đã cài 3U Tools.
  • Cho phép thiết bị truy cập vào iPhone.
  • Mở phần mềm 3U Tools trên máy tính > Đợi kết nối với iPhone > Chọn Turn off trên màn hình 3U Tools. ( cách này các bạn có thể dùng để tắt các dòng iphone chứ không riêng gì iphone 12 nhé )

Và đó là các cách để tắt nguồn các dòng Iphone 12. Nếu bạn chỉ tắt iPhone của mình để khắc phục sự cố, bạn có thể đợi một lúc trước khi bật lại. Khi bạn đã sẵn sàng để khởi động lại, chỉ cần giữ nút nguồn (ở bên phải của thiết bị) trong vài giây cho đến khi bạn nhìn thấy logo Apple trên màn hình là được. Chúc bạn may mắn!

0/5 (0 Reviews)

MUA SẮM GIÁ TỐT
Logo
Bật đăng ký trong cài đặt - nói chung
So sánh sản phẩm
  • Tổng (0)
So sánh
0